Thời trang đầm bầu dành cho dân văn phòng thu-đông năm 2013.

Hầu hết phụ nữ mang bầu thường lo lắng cô ấy chẳng thể nào thấy hài lòng với vóc dáng “tròn vo” khi sau một thời gian không dài có bầu hay là không tự tin diện trang phục nào để quyến rũ khi đi làm cả. Nếu thế, bạn hãy cùng với trang web Webphunu.net tham khảo rất nhiều kiểu đầm phụ nữ công sở mùa thu 2013 dưới đây để cực kỳ sành điệu và thời trang nào!

Đầm bầu họa tiết hoahấp dẫn

Mẫu họa tiết in hoa chính là một trong số những mốt thời trang cực kỳ thông dụng năm 2013 này. Xu hướng này góp mặt trong rất nhiểu những mẫu phục sức từ chiếc sơ mi, đầm, quần,vv… cho tới cả đầm công sở. Rất nhiểu dạng đầm dành cho dân văn phòng mang hoa cũng mang đến 01 luồng gió mới cho phong cách thời trang bà mẹ trẻ giúp bạn lúc nào cũng xinh xắn cùng với trẻ trung không kém thời son rỗi đâu đấy!

Pregnant%2BDress%2BCake21 Thời trang đầm bầu dành cho dân văn phòng thu đông năm 2013.

Mặc dù bụng cũng ngày càng tròn ra, nhưng nhờ loại đầm mang hoa nhí sexy nhường này, bạn sẽ rất hút các ánh mắt ngưỡng mộ đến từ người xung quanh đấy!

Năng động bằng đầm bầu kẻ ngang

Hầu hết ai nói chung nghĩ là một số họa tiết sọc ngang cũng khiến bạn có vẻ mập hơn, vì vậy phụ nữ có bầu không được khuyên chọn lựa đầm sọc ngang. Mặc dù vậy, quan niệm kia thời gian gần đây dường như biến thành không còn phù hợp nữa. Bạn có thể không biết, hầu hết kiểu đầm họa tiết kẻ ngang không chỉ giúp bạn nổi bật đa số đường nét cuốn hút cũng như hỗ trợ người phụ nữ trông rất khỏe khoắn cùng với tự tin.

Đầm bầu dành cho dân văn phòng chất liệu ren

Ren chẳng chỉ chính là trang phục thể hiện vẻ sexy, quyến rũ bởi rất nhiểu cô gái sở hữu hình thể quyến rũ đồng thời chất liệu này cũng là chất liệu làm cho bà mẹ trẻ thêm gợi cảm và xinh đẹp hơn nơi công việc!

Trừ tất cả sắc màu quen thuộc như nâu hay vàng, bạn đồng thời có thể chọn rất nhiểu kiểuđầm bầu chất liệu ren màu sắc ví dụ như hồng, hoa violet, vv… với mục đích thật hấp dẫn cũng như rực rỡ đó!

thesackdress Thời trang đầm bầu dành cho dân văn phòng thu đông năm 2013.

Đầm bầu công sở dáng xòe

Ai bảo có bầu nghĩa là cá nhân bạn không được mặc quần áo xinh đẹpvà thời trang nhỉ? Cùng với các mẫu chân xòe, người phụ nữ sẽ rất trẻ trung rất hấp dẫn lại vừa thời trang nhé!

Thậm chí, người phụ nữ cũng nên diện bà mẹ trẻ chiếc đầm bầu chất liệu bò chân xòe hấp dẫn kiểu trong hình lúc có thai rất xinh đẹp và hợp trong tiết trời se lạnh của mùa thu.

Đầm bầu bó sát

Với phong cách thời trang hiện đại, đa số người mang bầu không cần thiết giấu bụng bầu trong những chiếc đầm bầu rộng bùng nhùng thêm nữa ngày nay bạn thực sự cảm nhận tự tin diện kiểu ôm sát gợi cảm khoe thân hình tròn trịa.

Còn khi mong muốn khiến ảo giác thân hình thon hơn, bạn nên chọn hầu hết kiểu tông màu tối. Việc kết hợp phù hợp giữa đầm bầu, giày bốt cổ ngắn với giỏ xác giúp bà mầu rất hấp dẫn và hợp mốt.

Nếu muốn khám phá bạn có thể xem thêm nữa ở đây hen

Comments are closed.